M
myha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tớ có bài này, các bạn giải dùm nha:
[TEX]\sum x[/TEX] = [TEX]\sum (n+1)/(2n+3)[/TEX]
x n là dãy tăng hay giảm?
bị chặn hay ko bị chặn?
hội tụ hay ko hội tụ?
số hạng thứ 10 của x n =?
Chuỗi này + hay ko +
Hội tụ hay phân kì
Tổng riêng thứ 10 của chuỗi là bao nhiêu?
Cám ơn mọi người nhiều :-*
[TEX]\sum x[/TEX] = [TEX]\sum (n+1)/(2n+3)[/TEX]
x n là dãy tăng hay giảm?
bị chặn hay ko bị chặn?
hội tụ hay ko hội tụ?
số hạng thứ 10 của x n =?
Chuỗi này + hay ko +
Hội tụ hay phân kì
Tổng riêng thứ 10 của chuỗi là bao nhiêu?
Cám ơn mọi người nhiều :-*