H
hoang_duythanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính 10 số hạng đầu tiên của dãy:
[TEX]Un=\frac{1}{\sqrt[2]{5}}((\frac{1+\sqrt[2]{5}}{2})^n.(\frac{1-\sqrt[2]{5}}{2})^n)[/TEX] với n=1;2;3;......
ghi rõ qui trình bấm phím nhé
cái đầu là 1 phần tất cả căn 5 nhưng mình ko biết bấm nên nó ko ra nhân với tất cả chỗ kia
[TEX]Un=\frac{1}{\sqrt[2]{5}}((\frac{1+\sqrt[2]{5}}{2})^n.(\frac{1-\sqrt[2]{5}}{2})^n)[/TEX] với n=1;2;3;......
ghi rõ qui trình bấm phím nhé
cái đầu là 1 phần tất cả căn 5 nhưng mình ko biết bấm nên nó ko ra nhân với tất cả chỗ kia
Last edited by a moderator: