Daughtry :)

T

tpvdt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Daughtry là 1 nhóm nhạc rock đến từ Bắc Carolina trưởng nhóm và giọng hát chính là Chris Daughtry.Album đầu tiên của họ - Daughtry đã đạt đc những thành công với 4.2 triệu bản tại Mỹ và 5 trên toàn thế giới."Home" là 1 trong 10 ca khúc đc chơi n` nhất trên đài phát thanh của Mỹ năm 2K7.Họ đc billboard trao cho n` giải thưởng như

Top Billboard 200 Album
Top Artists - Duo/Group (Pop)
Top New Artist
Top Comprehensive Artist
Hot 100 Artists - Duo/Group
Hot Adult Top 40 Artist
Daughtry có phong cách trình diễn gần gũi.Nhẹ nhàng nhưng cũng rất mạnh mẽ


1 số bài hát của Daughtry
It's Not Over đạt peak 4 trên billboard hot 100
[YOUTUBE]<object width="500" height="405"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/o6s_O3TiYtc&hl=en&fs=1&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/o6s_O3TiYtc&hl=en&fs=1&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="500" height="405"></embed></object>[/YOUTUBE]

Home
[YOUTUBE]<object width="500" height="405"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/iMUFhfp46zc&hl=en&fs=1&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/iMUFhfp46zc&hl=en&fs=1&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="500" height="405"></embed></object>[/YOUTUBE]

Over you
[YOUTUBE]<object width="500" height="405"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/xHB2_eqRBTQ&hl=en&fs=1&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/xHB2_eqRBTQ&hl=en&fs=1&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="500" height="405"></embed></object>[/YOUTUBE]

Feels Like Tonight
[YOUTUBE]<object width="500" height="405"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/fITz-y09Cbg&hl=en&fs=1&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/fITz-y09Cbg&hl=en&fs=1&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="500" height="405"></embed></object>[/YOUTUBE]

crashed
[YOUTUBE]<object width="500" height="405"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/7XqBNHKpR64&hl=en&fs=1&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/7XqBNHKpR64&hl=en&fs=1&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="500" height="405"></embed></object>[/YOUTUBE]

what about now
[YOUTUBE]<object width="500" height="405"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Oy71D3p-yHc&hl=en&fs=1&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Oy71D3p-yHc&hl=en&fs=1&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="500" height="405"></embed></object>[/YOUTUBE]
what I want
[YOUTUBE]<object width="500" height="405"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/WqvhM1ingv0&hl=en&fs=1&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/WqvhM1ingv0&hl=en&fs=1&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="500" height="405"></embed></object>[/YOUTUBE]

No suprise
[YOUTUBE]<object width="500" height="405"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ltH0lTTchZw&hl=en&fs=1&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ltH0lTTchZw&hl=en&fs=1&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="500" height="405"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

azulgranas

mấy ông này có bài no surprise mới đó. bài đó nghe hay. Được hợp tác bởi nhiều thành viên khác ở 1 vài band la nickelback hay là the click 5
 
Top Bottom