cho f(x)=x^2+mx+2m+1.tìm m để f(x)\leq0 với mọi x thuộc -2\leq x< 1
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 21 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho f(x)=[tex]x^2+mx+2m+1[/tex].tìm m để f(x)[tex]\leq[/tex]0 với mọi x thuộc [tex]-2\leq x< 1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho f(x)=[tex]x^2+mx+2m+1[/tex].tìm m để f(x)[tex]\leq[/tex]0 với mọi x thuộc [tex]-2\leq x< 1[/tex]