tìm m để bất phương trình (x+1)(x+2)(x+3)(x+4)>=m nghiệm đúng với mọi x thuộc R
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 26 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để bất phương trình (x+1)(x+2)(x+3)(x+4)>=m nghiệm đúng với mọi x thuộc R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để bất phương trình (x+1)(x+2)(x+3)(x+4)>=m nghiệm đúng với mọi x thuộc R
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 26 Tháng một 2018 #2 Nhóm 1vs 4, 2vs 3, ta đc: VT<=>[tex](x^{2} +5x+4) (x^{2}+5x+6)[/tex] Đặt [tex]x^{2}+5x+5 =t , VT <=> t^{2} -1[/tex] => m= -1
Nhóm 1vs 4, 2vs 3, ta đc: VT<=>[tex](x^{2} +5x+4) (x^{2}+5x+6)[/tex] Đặt [tex]x^{2}+5x+5 =t , VT <=> t^{2} -1[/tex] => m= -1