Đậu lương văn chánh rồi

dangxuanchuon

Học sinh
Thành viên
31 Tháng bảy 2022
97
54
46
Phú Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

448049851_479203117892284_5465181704645226780_n.jpg

top 26 trên 70 người trúng tuyển
nguồn: https://www.facebook.com/share/p/Zy1o95XG4HrAoZeq

Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay!
Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây.
Sài Gòn ơi!
Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng.
Ta nghe vang như tiếng Bác Hồ dậy từ non sông!
Rạo rực sao hôm nay, Bác vui với hội toàn dân.
Thành Đồng ơi!
Sắt son đã vang khải hoàn.
Ôi! hạnh phúc vô biên!
Hát nữa đi em, những lời yêu thương.
Hò ơ...ớ hò...ớ hò...ớ hò....
Hội toàn thắng náo nức đất nước,
Ta muốn bay lên, say ngắm sông núi hiên ngang,
Ta muốn reo vang, hát ca muôn đời Việt Nam, Tổ quốc anh hùng!
Ôi quê hương dẫu bao lần giặc phá điêu tàn mà vẫn ngoan cường
Giành một ngày toàn thắng.
Đẹp quá!
Đời rực sáng những ánh mắt lấp lánh,
Ta muốn ôm hôn mỗi tấc đất quê hương,
ta muốn ca vang bước chân những người chiến sĩ giải phóng kiên cường!
Đêm hoa đăng, những môi cười là bó hoa đời tươi thắm tuyệt vời,
Đẹp niềm tin mãi mãi Tổ quốc muôn đời,
Trọn vẹn cả non sông thống nhất rạng rỡ Việt Nam!
(nguồn: camau.gov.vn/wps/portal/trangchitiet/!ut/p/z1/vVRdb5swFP01eWQ23_CYoCrpKrIu7ZrCS3RtDLiLbZoauvTX12TTpFQNqKsyXtA155x779HBKEf3KJfQ8Qo0VxK2ps7yYONfX13OZwle4hhj_D117-zl9ApfrDC6QznKG8oLlFEPk5iFxPJ8x7c81yYWiSCwMI1LHDOX-ZT1aCp1o2uDBwHtlpMd7PYTfKhU-cQ1m-CKK65rzlpzXrd7JgtzWCuqoelgC0LXTGkQVatkVYAqWlpTMcEaaFOD6BgBOsEPe-2h9dgCufmMTzxTPMwPgvDAH5D_zX8rO1s5Mxfj-TfnX_hHA47y8yFIkAYjgH7Fd0w63mHMxcxsEZ4e00XrjrNn9EOqnTCpu_lgqBZjHULvvQ7JrYn3n-T9zWECaZ_Dm9M5XAzlcJGkb3NYgJat4eyUlJyJruV983WSbq4vUWb3hXzaDE6_OaChYl_8krLCdjwr9AJjis0cKyYMrJDSyI4ASOmVKIvG_LA_6fiIvHtW-SU-r7xzXvnPev917J83qeYPj4_51Ny1Smr2S6P7_3LZNkJE7p5zbv1cLV5mS2uekBdGoufbUiRHr_X0FVqdwxE!/p0/IZ7_5PKIGBC0N09000QM3V1NAK0E74=CZ6_5PKIGBC0N09000QM3V1NAK0ER0=MEns_Z7_5PKIGBC0N09000QFBM3V1NAK0E74_WCM_PreviousPageSize.5fced124-746b-41e2-9bea-7cc818aabf4f!10=ns_Z7_5PKIGBC0N09000QFBM3V1NAK0E74_WCM_Page.5fced124-746b-41e2-9bea-7cc818aabf4f!19=CTX!QCPcamaulibraryQCPCaMauofSiteQCPgioithieuQCPchuyendeQCPHoctapvalamtheotamguongdaoducHCMQCPtacphamvebacQCPdatnuoctronniemvui=WCM_PI!1==
)
 
Top Bottom