Bài 1: Bài 2:
yukihikari22091998@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng tư 2020 43 6 21 24 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Bài 2:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Bài 2:
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 24 Tháng tư 2020 #2 1. [tex]\Delta =m^2-4(2m-3)=m^2-8m+12=(m-2)(m-6) < 0[/tex] Từ đó phương trình vô nghiệm. 2. [tex]x_1+x_2=2(m-2)=0,x_1x_2=m^2-m-6 < 0 \Leftrightarrow m=2[/tex]
1. [tex]\Delta =m^2-4(2m-3)=m^2-8m+12=(m-2)(m-6) < 0[/tex] Từ đó phương trình vô nghiệm. 2. [tex]x_1+x_2=2(m-2)=0,x_1x_2=m^2-m-6 < 0 \Leftrightarrow m=2[/tex]