đặt x= tant => dx =..
Duclam112001 Học sinh Thành viên 20 Tháng bảy 2018 57 8 21 22 Hà Tĩnh Thpt cao thắng 10 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đặt x= tant => dx =..
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đặt x= tant => dx =..
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 11 Tháng mười 2018 #2 [tex]dx=\frac{1}{cos^{2}t}dt=(tan^{2}t+1)dt[/tex]