\sqrt{7x^{2}+25x+19}-\sqrt{x^{2}-2x-35}=7\sqrt{x+2}
H Huyền Đoan Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 83 27 26 23 Cà Mau 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{7x^{2}+25x+19}-\sqrt{x^{2}-2x-35}=7\sqrt{x+2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{7x^{2}+25x+19}-\sqrt{x^{2}-2x-35}=7\sqrt{x+2}[/tex]
Tề Tịnh Hy Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng sáu 2017 162 213 51 Hà Nội 1 Tháng năm 2018 #2 Huyền Đoan said: [tex]\sqrt{7x^{2}+25x+19}-\sqrt{x^{2}-2x-35}=7\sqrt{x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\Leftrightarrow 6x^{2}-22x-44=14\sqrt{(x+2)(x-7)(x+5)}$$\Leftrightarrow 6(x^{2}-5x-14)+8(x+5)=14\sqrt{(x^{2}-5x-14)(x+5)}$ R đặt ẩn :3 Reactions: you only live once and Huyền Đoan
Huyền Đoan said: [tex]\sqrt{7x^{2}+25x+19}-\sqrt{x^{2}-2x-35}=7\sqrt{x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\Leftrightarrow 6x^{2}-22x-44=14\sqrt{(x+2)(x-7)(x+5)}$$\Leftrightarrow 6(x^{2}-5x-14)+8(x+5)=14\sqrt{(x^{2}-5x-14)(x+5)}$ R đặt ẩn :3