Toán 12 Đặt $a=\log_5 3$ và $b=\log_2 3$

Kfiijnnnnnn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười hai 2020
202
133
61
20
Bình Dương
Thpt dien hong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt $a=\log_5 3$ và $b=\log_2 3$. Hãy biểu diễn $\log_6 45$ theo $a$ và $b$
A. $\log_6 45=\dfrac{b-2ab}{ab}$
B. $\log_6 45=\dfrac{a+2ab}{ab}$
C. $\log_6 45=\dfrac{b+2ab}{ab}$
D. $\log 6 45=\dfrac{2b^2-2ab}{ab+a}$

GIÚP em câu 14 với ạ; có lẻ đề sai ko nhỉ ??
 

Attachments

  • upload_2021-12-14_17-17-58.png
    upload_2021-12-14_17-17-58.png
    59.1 KB · Đọc: 23
Last edited by a moderator:

TH trueMilk

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng mười 2017
258
552
154
21
Nghệ An
View attachment 196458\
GIÚP em câu 14 với ạ; có lẻ đề sai ko nhỉ ??
Thế bạn làm ra đáp án nào ?

upload_2021-12-14_17-41-11.png
Chắc sai đáp án á ^^
ssss

upload_2021-12-14_17-41-11-png.196463

Chắc đáp án viết thiếu á
 
Last edited by a moderator:

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Top Bottom