T
toiyeulopminh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đặt ẩn phụ a,b -> 1 pt đẳng cấp a,b
1, $3x^2 - 2x + 4 = 4\sqrt[2]{x^3 +1}$
2, $\sqrt[2]{2x +15}=32x^2 + 32x -20$
3, $2x^2 +4x=\sqrt[2]{\frac{x+3}{2}}$
4, $\sqrt[2]{2x^2 +x+6}+\sqrt[2]{x^2 +x+2}= x+\frac{4}{x}$
Giúp mình với nha...cảm ơn nhiều nha ! ^^
1, $3x^2 - 2x + 4 = 4\sqrt[2]{x^3 +1}$
2, $\sqrt[2]{2x +15}=32x^2 + 32x -20$
3, $2x^2 +4x=\sqrt[2]{\frac{x+3}{2}}$
4, $\sqrt[2]{2x^2 +x+6}+\sqrt[2]{x^2 +x+2}= x+\frac{4}{x}$
Giúp mình với nha...cảm ơn nhiều nha ! ^^
Last edited by a moderator: