Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải ra luôn đi mỳ...[tex]m=-4+2\sqrt{2};m=-4-2\sqrt{2}[/tex]
[tex](x_{1}^2+2)(x_{2}^2+2)=x_{1}^2.x_{2}^2+2(x_{1}^{2}+x_{2}^2)+4=x_{1}^2.x_{2}^2+2(x_{1}+x_{2})^2-4x_{1}.x_{2}+4[/tex] =9Bạn ơi, bạn biến đổi giúp mình chỗ (x1^2+2)(x2^2+2)=9 với. Tại hình như mình làm sai nên ra kết quả khác rồi
Hình như mình thế sai rồi. Sorry nha.Giải ra luôn đi mỳ...
Chắc kq bạn mới đúng.Bạn ơi, bạn biến đổi giúp mình chỗ (x1^2+2)(x2^2+2)=9 với. Tại hình như mình làm sai nên ra kết quả khác rồi
Vậy có bạn nào cho mình đáp số với ...