đáp girltoanpro1995

T

thai9cdb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Do mình kg vẽ dc hình lên mạng nên mình đọc hình cho bạn nha.
I là giao BC với (O;r). H là hình chiếu O trên AE. K là hình chiếu của O trên BC.
Đặt AH=EH=x; EK=IK=y; BE=CI=z. ta có OE=r; OB=R.
EA^2+EB^2+EC^2 = (2x)^2 + z^2 + (2y+z)^2 = 4x^2+4y^2+2z^2+4yz = (2x^2+2y^2)+(2z^2+2y^2+2zy+2x^2) = 2r^2+2R^2 kg đổi
 
G

girltoanpro1995

Do mình kg vẽ dc hình lên mạng nên mình đọc hình cho bạn nha.
I là giao BC với (O;r). H là hình chiếu O trên AE. K là hình chiếu của O trên BC.
Đặt AH=EH=x; EK=IK=y; BE=CI=z. ta có OE=r; OB=R.
EA^2+EB^2+EC^2 = (2x)^2 + z^2 + (2y+z)^2 = 4x^2+4y^2+2z^2+4yz = (2x^2+2y^2)+(2z^2+2y^2+2zy+2x^2) = 2r^2+2R^2 kg đổi
Đề là gì vậy cậu nhỉ ? Tớ hỏi ở yh àh ? Sao ko nhớ ta ? Phiền pạn post đề hộ nhé :D
p/s: mod ơi đừng del bài em nhé, em ko vào trang cá nhân bạn ý đc :(
 
Top Bottom