W 
		
                       
                wearefamily811
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				phương trình y'(xB)=y'(xC) của bài tập 3
<=> [TEX]3xB^2-2(m+1)xB+m-1=3xC^2-2(m+1)xC+m-1[/TEX]
<=>(xB-xC)[3(xB+xC)-2(m+1)]=0
<=>[TEX]3(xB+xC)=2(m+1)[/TEX]
<=>[TEX](xB+xC)=[2(m+1)]/3[/TEX]
<=> [TEX]m=[2(m+1)]/3[/TEX]
<=>m=2
Tớ không hiểu tại sao xB+xC=m ??
			
			<=> [TEX]3xB^2-2(m+1)xB+m-1=3xC^2-2(m+1)xC+m-1[/TEX]
<=>(xB-xC)[3(xB+xC)-2(m+1)]=0
<=>[TEX]3(xB+xC)=2(m+1)[/TEX]
<=>[TEX](xB+xC)=[2(m+1)]/3[/TEX]
<=> [TEX]m=[2(m+1)]/3[/TEX]
<=>m=2
Tớ không hiểu tại sao xB+xC=m ??
 
				
		