dap an

A

aiyeunam010692

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong thí nghiệm Iâng về giao thoa ánh sáng. Khoảng cách giữa hai khe a = 1mm. Khoảng cách từ hai khe đến màn D = 2m. Chiếu ánh sáng đơn sắc λ = 0,55μm. Khoảng cách từ vân sáng bậc 3 đến vân sáng bậc 5 ở cùng phía so với vân trung tâm là:
  • 2,2 cm
  • 2,2 mm
  • 1,1 cm
  • 1,1mm
dap an 2,2mm dung thay a!x=k(lam da*d/a)ma k=2.suy ra
 
Top Bottom