Đáp án môn Hóa học tốt nghiệp THPT 2007

M

Moderator

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT và THBT.Học mãi xin cung cấp cho các bạn thí sinh toàn bộ đáp án và thang điểm kèm theo.

Đề thi Hóa phân ban
Đáp án đề phân ban

Đề thi Hóa không phân ban
Đáp án đề không phân ban

Đề Hóa học Bổ túc THTP
Đáp án đề bổ túc THPT

Nguồn: Bộ Giáo dục và Đào tạo
 
N

ninh102n

Moderator said:
Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT và THBT. Dân trí xin cung cấp cho các bạn thí sinh toàn bộ đáp án và thang điểm kèm theo.

Đề thi Hóa phân ban
Đáp án đề phân ban

Đề thi Hóa không phân ban
Đáp án đề không phân ban

Đề Hóa học Bổ túc THTP
Đáp án đề bổ túc THPT

Nguồn: Bộ Giáo dục và Đào tạo
như thêwss là sao vậy bác thư nói rõ ra xem nào???????
 
Y

yenxinh

minh den tu lop 12a7-truong THPT Bim Son -thanh hoa
cac ban giup minh giai bai toan nay nha :
Cho 1,12(l)ĐKTC hon hop khi gom C2H4va C2H2 t/d voi d d Brom,luong Brom đa tham gia phan ung la 11.2g.
Thanh phan phan tram theo the tich moi khi trong hh lan luot la :
A.60%va 40%
B.55%va 45%
C.59%va 41%
D.70%va 30%
 
D

dangvantung

Ta có số mol Br phản ứng là 0.07 mol
ta có ptpư
C2H2+ 2Br2-->C2H2Br4
a 2a

C2H4+Br2--> C2H4Br2
b b

Ta có hệ phương trình
a+b=0.05

2a+b=0.07
Giải ra ta có nghiệm là a=0.02 , b= 0.03


=> đáp án đúng là A
Đây là cách giải thông thường nhất của học sinh THPT tuy nhiên với bài này bạn có thể nhẩm nghiệm ra một cách nhanh chóng

Chúc bạn đạt điểm cao trong kì thi vừa qua !
 
Top Bottom