- 11 Tháng chín 2018
- 263
- 343
- 76
- 21
- Thái Bình
- THPT Bắc Kiến Xương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho cos2a= 1/4. Tính sin(2a).cosa
[tex] A.\frac{3\sqrt{10}}{8}[/tex]
[tex] B.\frac{5\sqrt{6}}{16}[/tex]
[tex] C.\frac{3\sqrt{10}}{16}[/tex]
[tex] D.\frac{5\sqrt{6}}{8}[/tex]
[tex] A.\frac{3\sqrt{10}}{8}[/tex]
[tex] B.\frac{5\sqrt{6}}{16}[/tex]
[tex] C.\frac{3\sqrt{10}}{16}[/tex]
[tex] D.\frac{5\sqrt{6}}{8}[/tex]