1/ Q=(x+2)\frac{a}{b}x *(x+2-x\sum_{i=1}^k a_i^2) Ô Ô... nhát quá... thôi k viết nữa
T tkkgn 24 Tháng mười hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ Q=(x+2)\frac{a}{b}x *(x+2-x\sum_{i=1}^k a_i^2) Ô Ô... nhát quá... thôi k viết nữa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ Q=(x+2)\frac{a}{b}x *(x+2-x\sum_{i=1}^k a_i^2) Ô Ô... nhát quá... thôi k viết nữa