đáp án câu này là j đây

K

kittywhite9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vectơ tổng
40761ea27cc96d14d8660434de14505a.gif
bằng
  • a7565b202c20ecfd7a2aec9eeb1f86a5.gif
  • ffc666060bf3d8318b40354d58417194.gif
  • bb11239951a26ac7119f5403958147ed.gif
  • 80c67efcc9a4cec4731d8268f0e32df3.gif
ai giúp tôi cho đáo án cho câu này với.Có phải đáp án là
a7565b202c20ecfd7a2aec9eeb1f86a5.gif
không .Sao tôi thế lại sai nhỉ
 
H

hotgirlthoiacong

MN bạn àh
MN + PQ + RN+ NP + QR = MN +(PQ+QR)+(RN+NP)=MN+PR+RP=MN+PP+RR=MN :D thank
 
Top Bottom