dap an bai tap tren hoc mai

  • Thread starter ngocminhdinhtienhoang
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 784

N

ngocminhdinhtienhoang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em co lam mot so bai tap tren hoc mai hoa thay son thi dap an bi sai cu the bai tap day dien hoa ( sai rat nhieu ) va bai tap tinh chat chung cua kim loai ( cau 11 ) con ly va nhieu nua mong thay sua lai hoan chinh tat ca cho chung em . Vi phai dong phi hoc nen em hi vong cac thay chuan bi tot cho chung em vi dap an sai = rot dai hoc neu ban nao ko de y cu cam dau hoc theo nhung gi cac thay ra de . :)| lan cuoi em hi vong se dc su giang day day nhiet huyet vi the he tuong lai sau nay.
 
V

vanthanh1501

em co lam mot so bai tap tren hoc mai hoa thay son thi dap an bi sai cu the bai tap day dien hoa ( sai rat nhieu ) va bai tap tinh chat chung cua kim loai ( cau 11 ) con ly va nhieu nua mong thay sua lai hoan chinh tat ca cho chung em . Vi phai dong phi hoc nen em hi vong cac thay chuan bi tot cho chung em vi dap an sai = rot dai hoc neu ban nao ko de y cu cam dau hoc theo nhung gi cac thay ra de . :)| lan cuoi em hi vong se dc su giang day day nhiet huyet vi the he tuong lai sau nay.
Thế bạn dẫn link tới đó cho mọi người cùng xem đi, mọi người cùng nhận xét mới biết được
 
N

ngocminhdinhtienhoang

duong link day

cam on admin da sua lai de thanhk nhieu mong cac anh tim dc nhieu sai sot trong cach ra de de tui em co co hoi hoc tap :D
 
K

kld_hp

Mình cũng tìm được mấy câu sai đây là 1 ví dụ(bài này ở phần Bài 7. Khảo sát độ cứng của lò xo (Phần 2):

Lần lượt gắn quả cầu có khối lượng m = 500 g vào hai lò xo có độ cứng lần lượt là k1 và 100 N/m thì chu kì dao động của chúng là 0,6 s và T2. Khi ghép hai lò xo song song thì chu kì dao động của hệ là T = 1 s. Hãy xác định chu kì dao động T2.
Câu trả lời của bạn:
A. 0,6 s.
B. 0,8 s.
C. 1,25 s
D. 0,75 s

Có 2 chỗ theo mình không ổn.Thứ nhất :Lần lượt gắn quả cầu có khối lượng m = 500 g vào hai lò xo có độ cứng lần lượt là k1 và 100 N/m thì chu kì dao động của chúng là 0,6 s và T2.
cho m=500g k1 và k2 =100 rồi thì T2 tính được luôn nhưng không có đáp án đúng.Cứ cho đây là dữ liệu gây nhiễu đi thì vẫn có sai ở chỗ thứ 2:
Gắn 1 lò xo T1=0,6s mà ghép 2 lò xo T=1s. T tỉ lệ nghịch với k theo công thức T=2pi.căn(m/k) ở đây k tăng mà T cũng tăng => đề sai.Bạn nào xem đáp án thì thấy cách giải cũng sai luôn về mặt toán học.
không biết ý kiến các bạn thế nào về bài này?
Ở phần hóa mình cũng thấy mấy câu sai điển hình là câu kim loại nào cứng nhất đáp án của hocmai là W.đáp án đúng phải là Cr.
Mình thấy thread này rất có ý nghĩa mong các bạn cùng đóng góp!
 
Top Bottom