daovuquang tui muốn bạn làm bài này

Y

yaiba_hahaha

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tg ABCcân tại A, BÂC=20*. Trên cạch AB lấy điểm E sao cho góc BCE=50*.Trên cạch AC lấy điểm D sao cho góc CBD=60*. Qua D kẻ đg thẳng // với BCcắt AB tại F. Gọi O là giao điểm BD và CF
a, Cm:tg ACF=tg ADB
b, tg OFD và tg OBC là tg đều
c, góc EOB=?
d,Cm tg EFD=tg EOD
e,góc BDE=?
 
Top Bottom