đ giải thich chỗ mình khoanh tròn với ạ
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 19 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đ giải thich chỗ mình khoanh tròn với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đ giải thich chỗ mình khoanh tròn với ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 19 Tháng mười hai 2019 #2 nhungle223 said: đView attachment 140107 giải thich chỗ mình khoanh tròn với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ đó đạo hàm sai rồi bạn phải là $(cos^{-2}x)'=-2cos^{-3}x.(-sinx)= \frac{2sinx}{cos^3x}$
nhungle223 said: đView attachment 140107 giải thich chỗ mình khoanh tròn với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ đó đạo hàm sai rồi bạn phải là $(cos^{-2}x)'=-2cos^{-3}x.(-sinx)= \frac{2sinx}{cos^3x}$
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 19 Tháng mười hai 2019 #3 giải thích cho mình đoạn khoanh tròn vs ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 19 Tháng mười hai 2019 #4 nhungle223 said: View attachment 140110 giải thích cho mình đoạn khoanh tròn vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng công thức [tex]a^{-n}=\frac{1}{a^n}\Rightarrow cos^{-3}x=\frac{1}{cos^3x} \\ \Rightarrow -2cos^{-3}x.(-sinx)=2.\frac{sinx}{cos^3x}[/tex]
nhungle223 said: View attachment 140110 giải thích cho mình đoạn khoanh tròn vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng công thức [tex]a^{-n}=\frac{1}{a^n}\Rightarrow cos^{-3}x=\frac{1}{cos^3x} \\ \Rightarrow -2cos^{-3}x.(-sinx)=2.\frac{sinx}{cos^3x}[/tex]