Đạo hàm của hàm số f(x)=\frac{tan(\frac{\pi }{4}-\frac{x}{2})(1-sinx)}{sinx}
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 5 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đạo hàm của hàm số [tex]f(x)=\frac{tan(\frac{\pi }{4}-\frac{x}{2})(1-sinx)}{sinx}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đạo hàm của hàm số [tex]f(x)=\frac{tan(\frac{\pi }{4}-\frac{x}{2})(1-sinx)}{sinx}[/tex]