Toán 12 Đạo hàm

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai hàm số y=f(x) và y=g(x) nhận giá trị dương, có đạo hàm liên tục trên đoạn [1;4] và thỏa mãn các hệ thức: f(1) + g(1) =4, g(x)=-xf'(x), f(x)=-xg'(x). Giá trị của f(4)+g(4) bằng?
Mk đang cần gấp cách giải, mn giúp mk vs!
 
Top Bottom