GIÚP MK GIẢI CHI TIẾT BÀI NÀY VỚI Ạ CẢM ƠN BẠN TRƯỚC NHA
windsky318 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng năm 2019 42 13 6 22 Thái Bình trường học 13 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP MK GIẢI CHI TIẾT BÀI NÀY VỚI Ạ CẢM ƠN BẠN TRƯỚC NHA
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP MK GIẢI CHI TIẾT BÀI NÀY VỚI Ạ CẢM ƠN BẠN TRƯỚC NHA
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 13 Tháng chín 2019 #2 1. Đơn giản là tính y' rồi lập BBT là được; [tex]y'=1-\frac{2x}{\sqrt{8-2x^2}};y'=0<=>x=\frac{2}{\sqrt{3}}[/tex] Từ đó lập ra cái BBT trên tập xác định của hàm là được Còn câu 2 chả hiểu đề viết cái gì Reactions: windsky318
1. Đơn giản là tính y' rồi lập BBT là được; [tex]y'=1-\frac{2x}{\sqrt{8-2x^2}};y'=0<=>x=\frac{2}{\sqrt{3}}[/tex] Từ đó lập ra cái BBT trên tập xác định của hàm là được Còn câu 2 chả hiểu đề viết cái gì
windsky318 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng năm 2019 42 13 6 22 Thái Bình trường học 13 Tháng chín 2019 #3 Tiến Phùng said: 1. Đơn giản là tính y' rồi lập BBT là được; [tex]y'=1-\frac{2x}{\sqrt{8-2x^2}};y'=0<=>x=\frac{2}{\sqrt{3}}[/tex] Từ đó lập ra cái BBT trên tập xác định của hàm là được Còn câu 2 chả hiểu đề viết cái gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 2 tiếp tuyến song song y = ......... của y=.......... giúp mk vs ạ
Tiến Phùng said: 1. Đơn giản là tính y' rồi lập BBT là được; [tex]y'=1-\frac{2x}{\sqrt{8-2x^2}};y'=0<=>x=\frac{2}{\sqrt{3}}[/tex] Từ đó lập ra cái BBT trên tập xác định của hàm là được Còn câu 2 chả hiểu đề viết cái gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 2 tiếp tuyến song song y = ......... của y=.......... giúp mk vs ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 13 Tháng chín 2019 #4 windsky318 said: câu 2 tiếp tuyến song song y = ......... của y=.......... giúp mk vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vấn đề cái hàm y đầu tiên b viết là 1 parabol, thì song song cái kiểu gì? Reactions: thaohien8c
windsky318 said: câu 2 tiếp tuyến song song y = ......... của y=.......... giúp mk vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vấn đề cái hàm y đầu tiên b viết là 1 parabol, thì song song cái kiểu gì?