Toán 11 đạo hàm

Lê Thanh Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
99
20
96
Quảng Nam

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Cho hàm số f(x)=[tex] \left \{ x^{2}-ax+2b,x>1 \right \} \left \{ ax^{3}-2bx,x\leq 1 \right \}[/tex] Giá trị của a,b để f(x) có đạo hàm tại x=1 là:
$f(x)$ có đạo hàm tại $x=1$ trước hết nó phải liên tục tại $x=1$
Tiếp theo $f'(1^+)=f'(1^-)$

Giải hệ tìm đc $a,b$
 
  • Like
Reactions: Lê Thanh Huy
Top Bottom