giải thích mình th2 vs ạ
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 29 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích mình th2 vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích mình th2 vs ạ
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 29 Tháng ba 2019 #2 Th2 ta có thể đặt cosm = b/√(a^2+b^2): Sinm=a/√(a^2+b^2) vì nếu x^2+y^2 =1 thì có thể đặt sinm =y cosm=x. Đoạn tiếp theo thì mọi x thì -1<=sinx Reactions: Loi Choi
Th2 ta có thể đặt cosm = b/√(a^2+b^2): Sinm=a/√(a^2+b^2) vì nếu x^2+y^2 =1 thì có thể đặt sinm =y cosm=x. Đoạn tiếp theo thì mọi x thì -1<=sinx
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 29 Tháng ba 2019 #3 nhungle223 said: View attachment 107035 giải thích mình th2 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình làm sao mà có thể đặt được như vậy ạ
nhungle223 said: View attachment 107035 giải thích mình th2 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình làm sao mà có thể đặt được như vậy ạ
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 30 Tháng ba 2019 #4 nhungle223 said: cho mình làm sao mà có thể đặt được như vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó như trong phương trình bậc nhất với sin và cos lớp 11 đó bạn
nhungle223 said: cho mình làm sao mà có thể đặt được như vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó như trong phương trình bậc nhất với sin và cos lớp 11 đó bạn