 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. Cho hàm số y= [tex]x^{3} - 3x^{2} +10[/tex] có đồ thị (C), y'= [tex]3x^{2} -6x[/tex]
viết pt tiếp tuyến của đồ thị (C):
a, Tại M=(1;8)
b, Tại [tex]x_{0}[/tex]=2
c, [tex]y_{0}[/tex]=10
d, hệ số góc k=9
e, tiếp tuyến song song với d: y= -3x +2019
f, tiếp tuyến vuông góc với d: x-24y +10=0
2. Cho hàm số y=[tex]\frac{x+1}{x+2}[/tex] có đồ thị (H), y'=[tex]\frac{1}{(x+2)^{2}}[/tex]
viết pt tiếp tuyến của đồ thị H biết:
a, tiếp tuyến song song với d: y= 9x+1
b, tiếp tuyến vuông góc với d: 4x+y -2019=0
c, tiếp tuyến tạo với 2 trục 1 tam giác vuông cân
d, tiếp tuyến đi qua A(1;4)
3. Tìm a,b để hàm số f(x)=[tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}-2x^{2}-x+1 & (x>1) \\ ax+b & (x\leq1 ) & \end{matrix}\right.[/tex]
Có đồ thị tại x=1 . Tính f'(1).
4. Tìm a,b để hàm số f(x) =[tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}-2ax^{2}-x+1 & (X>2)\\ x^{2} +bx + 2 & (X\leq 2) \end{matrix}\right.[/tex]
Có đồ thị tại x = 2 tính f'(2)
			
			viết pt tiếp tuyến của đồ thị (C):
a, Tại M=(1;8)
b, Tại [tex]x_{0}[/tex]=2
c, [tex]y_{0}[/tex]=10
d, hệ số góc k=9
e, tiếp tuyến song song với d: y= -3x +2019
f, tiếp tuyến vuông góc với d: x-24y +10=0
2. Cho hàm số y=[tex]\frac{x+1}{x+2}[/tex] có đồ thị (H), y'=[tex]\frac{1}{(x+2)^{2}}[/tex]
viết pt tiếp tuyến của đồ thị H biết:
a, tiếp tuyến song song với d: y= 9x+1
b, tiếp tuyến vuông góc với d: 4x+y -2019=0
c, tiếp tuyến tạo với 2 trục 1 tam giác vuông cân
d, tiếp tuyến đi qua A(1;4)
3. Tìm a,b để hàm số f(x)=[tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}-2x^{2}-x+1 & (x>1) \\ ax+b & (x\leq1 ) & \end{matrix}\right.[/tex]
Có đồ thị tại x=1 . Tính f'(1).
4. Tìm a,b để hàm số f(x) =[tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}-2ax^{2}-x+1 & (X>2)\\ x^{2} +bx + 2 & (X\leq 2) \end{matrix}\right.[/tex]
Có đồ thị tại x = 2 tính f'(2)
 
				
		 
			