1/ cos^2 x đạo hàm ra j z mn. Mình mất căn bản mới học lại nên quên
N nguyenhoangkhai166@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 6 0 1 28 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ cos^2 x đạo hàm ra j z mn. Mình mất căn bản mới học lại nên quên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ cos^2 x đạo hàm ra j z mn. Mình mất căn bản mới học lại nên quên
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 28 Tháng tám 2018 #2 nguyenhoangkhai166@gmail.com said: 1/ cos^2 x đạo hàm ra j z mn. Mình mất căn bản mới học lại nên quên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos^2x = 2cosx.cosx ' = -2 sinx cosx
nguyenhoangkhai166@gmail.com said: 1/ cos^2 x đạo hàm ra j z mn. Mình mất căn bản mới học lại nên quên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos^2x = 2cosx.cosx ' = -2 sinx cosx