Toán 11 Đạo hàm

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
24
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
giup minh tinh dao ham 2 cau nay
a) y= sin2x(x^2- 3cosx)^7
b) y=sin^3(2x^2+5x-1)
bạn dùng công thức đạo hàm của hàm hợp nhé, hơi lằng nhằng một chút nhưng nó sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng tính toán cũng như sự tỉ mỉ, cẩn thận!
Chúc bạn học tốt!
 

Nguyễn Thị Thu Hoài

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười một 2017
18
6
21
23
Lâm Đồng
Trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm
a) ta có
y'= (2x (x^2-3cosx)^7)'.cos2x(x^2-3cosx)^7
= [2(x^2-3cosx)^7 + 2x.7(x^2-3cosx)^6.(2x+3sinx)].cos2x(x^2-3cosx)^7
=2(x^2-3cosx)^6.[(x^2-3cosx) + 7x(2x+3sinx].cos2x(x^2-3cosx)^7
ban xem dung k minh k chắc lăm:p:p:p:)
 

anhphucatt

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười một 2017
19
5
21
Bắc Ninh
que vo 1
ok.........................

ko gon duoc nua a....................
 
Last edited by a moderator:

anhphucatt

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười một 2017
19
5
21
Bắc Ninh
que vo 1
ban tinh dum m cau gioi han
lim X toi duong vo cung cua (can bac hai cua X^2 + 1) tren 5 - 2X
 

Nguyễn Thị Thu Hoài

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười một 2017
18
6
21
23
Lâm Đồng
Trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm
=lim(x→8)[(x.căn(1+1/x))/x(5/x-2)]
=lim(x→8)[(căn(1+1/x)/(5/x-2)]
=(căn(1+0)/(0-2)
=-(1/2)
mih k biêt go ct ban thông cam với chiu kho dich nha
 

Nguyễn Thị Thu Hoài

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười một 2017
18
6
21
23
Lâm Đồng
Trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm
tai k biet ghi den dương vô cung ntn nên ghi tới 8 xoay ngang cung ra dương vô cung y ma hihi
 

anhphucatt

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười một 2017
19
5
21
Bắc Ninh
que vo 1
chet roi chem thieu cho tu co them cong x

o ngoai can nha ban......

X o ngoai can nha ban..................
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom