Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1: Tìm m để (Cm): y=x3+3x2+mx+1 cắt đường thẳng y = 1 tại ba điểm phân biệt C(0;1), D, E sao cho các tiếp tuyến với (Cm) tại D và E vuông góc với nhau.
2: Tìm các điểm trên đồ thị hàm số y=[tex](x+1)^{2}[/tex] (x−4) mà qua đó ta chỉ kẻ được một tiếp tuyến đến đồ thị hàm số.
2: Tìm các điểm trên đồ thị hàm số y=[tex](x+1)^{2}[/tex] (x−4) mà qua đó ta chỉ kẻ được một tiếp tuyến đến đồ thị hàm số.