Đạo hàm

B

binhpham_04

Last edited by a moderator:
N

nhan9610

giup minh bai nay nha
tinh đạo ham cap n của các hàm số sau
y=[TEX]e^(-3x)[/TEX]
y=[TEX]e^(-x)[/TEX].cosx
f(X)=[TEX]ln(2x+1)[/TEX]
f(x)=[TEX]x.ln(x+1)[/TEX]
f(x)=[TEX]2^x.log2x[/TEX]
cac ban giup minh đua ra ct chung thoi la dủ rồi
thanks nhièu:D
bài 1: (-3)^n.e^(-3x)
bài 2:
với n=3k+1, k thuộc N => -4^n.e^(-x).cosx
với n=3k+2, k thuộc N => 2^(2n+1).e^(-x).sinx
với n=3k+3, k thuộc N => 2^(2n+1).e^(-x).(cosx-sinx)
bài 3:
((-1)^(n-1).2^n.(n-1)!)/(2x+1)^(n+1) n thuộc N*
bài 4:
đạo hàm bậc 1: ln(x+1) - 1/(x+1) + 1
đạo hàm bậc 2: 1/((x+1)^2)-1/(x+1) +1
đạo hàm bậc n: ((-1)^(k-1).(k-2)!(x+2-k))/((x+1)^k)
chúc bạn thành công.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom