đạo hàm của y=sin(sinx) là bằng bn ạ. đạo hàm của f(x)=\sqrt{1+sin2x} tại x=pi/2 giúp với
Lê Linh Học sinh Thành viên 9 Tháng ba 2017 12 1 21 24 1 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đạo hàm của y=sin(sinx) là bằng bn ạ. đạo hàm của f(x)=[tex]\sqrt{1+sin2x}[/tex] tại x=pi/2 giúp với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đạo hàm của y=sin(sinx) là bằng bn ạ. đạo hàm của f(x)=[tex]\sqrt{1+sin2x}[/tex] tại x=pi/2 giúp với
tienlong142 Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 2 Tháng chín 2017 547 895 189 Hải Phòng HaUI 1 Tháng một 2018 #2 Lê Linh said: đạo hàm của y=sin(sinx) là bằng bn ạ. đạo hàm của f(x)=[tex]\sqrt{1+sin2x}[/tex] tại x=pi/2 giúp với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... *sịn(sin x)=cosx.cos(sinx) *f'(x)=[tex]\frac{(sin 2x)'}{2\sqrt{1+sin2x}}[/tex]=[tex]\frac{2.cos2x}{2\sqrt{1+sin2x}}[/tex]=[tex]\frac{cos2x}{\sqrt{1+sin2x}}[/tex] =>f'(pi/2)=-1 Reactions: Lanh_Chanh and ningning
Lê Linh said: đạo hàm của y=sin(sinx) là bằng bn ạ. đạo hàm của f(x)=[tex]\sqrt{1+sin2x}[/tex] tại x=pi/2 giúp với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... *sịn(sin x)=cosx.cos(sinx) *f'(x)=[tex]\frac{(sin 2x)'}{2\sqrt{1+sin2x}}[/tex]=[tex]\frac{2.cos2x}{2\sqrt{1+sin2x}}[/tex]=[tex]\frac{cos2x}{\sqrt{1+sin2x}}[/tex] =>f'(pi/2)=-1