giải giup bai` đạo ham` y=x^x ; y''=?[/b]
T thusinh_pro 5 Tháng hai 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giup bai` đạo ham` y=x^x ; y''=?[/b]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giup bai` đạo ham` y=x^x ; y''=?[/b]
T torai112 5 Tháng hai 2008 #2 Ln hai vế : lny=xlnx Đạo hàm hai vế : y'/y=(x.lnx)' <=>y'=y*(1+lnx)=x^x.(1+lnx) . Có thể tổng quát cho dạng u(x)^v(x) cũng tương tự ! Chúc vui !
Ln hai vế : lny=xlnx Đạo hàm hai vế : y'/y=(x.lnx)' <=>y'=y*(1+lnx)=x^x.(1+lnx) . Có thể tổng quát cho dạng u(x)^v(x) cũng tương tự ! Chúc vui !
V vera 5 Tháng hai 2008 #3 TORAI ơi cậu đến từ Đất tổ là Phú Thọ à??? Nếu thế thì cùng quê với Vera đấy hihi
V vudinhphong 16 Tháng ba 2008 #4 Làm bài này nhé y=((((x)^x)^x)^x Thông cảm mình k biết viết công thức toàn trên diễn đàn