- 16 Tháng tư 2018
- 17
- 6
- 6
- 23
- Phú Thọ
- trường THPT Hiền Đa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Cho hàm số y= ( ax+b)/(x-1) có đồ thị cắt trục tung tại A(0,-1) tiếp tuyến tại A có hsg k=-3. Các giá trị của a,b?
Câu 2:
Cho hàm số y=(x^2-2mx+m)/(x-1) . Giá trị của m để đồ thị hàm số cắt trục Ox tại 2 điểm và tiếp tuyến của đồ thị tại 2 điểm đó vuông góc là?
Cho hàm số y= ( ax+b)/(x-1) có đồ thị cắt trục tung tại A(0,-1) tiếp tuyến tại A có hsg k=-3. Các giá trị của a,b?
Câu 2:
Cho hàm số y=(x^2-2mx+m)/(x-1) . Giá trị của m để đồ thị hàm số cắt trục Ox tại 2 điểm và tiếp tuyến của đồ thị tại 2 điểm đó vuông góc là?