Tìm m để hàm số y= 1 /(cănx-m) + (căn-x+2m-6) xác định trên (-1;0)
H hungvuong12a9tt@gmail.com Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười hai 2018 5 0 1 2 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y= 1 /(cănx-m) + (căn-x+2m-6) xác định trên (-1;0)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y= 1 /(cănx-m) + (căn-x+2m-6) xác định trên (-1;0)
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2 Tháng mười hai 2018 #2 Đề nó là thế này phải ko [tex]\frac{1}{\sqrt{x-m}}+\sqrt{-x+2m-6}[/tex] Vây đkxđ là : [tex]m<x<=2m-6[/tex] Vậy để hàm xác định trên (-1;0) thì m[tex]\leq -1[/tex] và 2m-6[tex]\geq 0[/tex] , ko có giá trị nào của m thỏa mãn Reactions: hungvuong12a9tt@gmail.com and hip2608
Đề nó là thế này phải ko [tex]\frac{1}{\sqrt{x-m}}+\sqrt{-x+2m-6}[/tex] Vây đkxđ là : [tex]m<x<=2m-6[/tex] Vậy để hàm xác định trên (-1;0) thì m[tex]\leq -1[/tex] và 2m-6[tex]\geq 0[/tex] , ko có giá trị nào của m thỏa mãn