\frac{3a^{^{3}}}{a^{^{2}}+ab+b^{2}}
Hoàng Hữu Thanh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2017 237 155 84 Hà Nam B Kim bảng 23 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{3a^{^{3}}}{a^{^{2}}+ab+b^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{3a^{^{3}}}{a^{^{2}}+ab+b^{2}}[/tex]
Hoàng Hữu Thanh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2017 237 155 84 Hà Nam B Kim bảng 23 Tháng tám 2018 #2 Giúp em với @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @iceghost
Hoàng Hữu Thanh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2017 237 155 84 Hà Nam B Kim bảng 23 Tháng tám 2018 #3 @hip2608 Giải hộ xem nào :v Reactions: hip2608
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 23 Tháng tám 2018 #4 Hoàng Hữu Thanh said: @hip2608 Giải hộ xem nào :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{9a^{2}. (a^{2}+ab+b^{2})-3a^{3}.(3a+3b)}{(a^{2}+ab+b^{2})^{2}}[/tex] Chắc sai đấy :v
Hoàng Hữu Thanh said: @hip2608 Giải hộ xem nào :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{9a^{2}. (a^{2}+ab+b^{2})-3a^{3}.(3a+3b)}{(a^{2}+ab+b^{2})^{2}}[/tex] Chắc sai đấy :v
Hoàng Hữu Thanh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2017 237 155 84 Hà Nam B Kim bảng 23 Tháng tám 2018 #5 hip2608 said: [tex]\frac{9a^{2}. (a^{2}+ab+b^{2})-3a^{3}.(3a+3b)}{(a^{2}+ab+b^{2})^{2}}[/tex] Chắc sai đấy :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chắc vào xem nào chắc đúng không vậy ? Cần lắm đấy Reactions: hip2608
hip2608 said: [tex]\frac{9a^{2}. (a^{2}+ab+b^{2})-3a^{3}.(3a+3b)}{(a^{2}+ab+b^{2})^{2}}[/tex] Chắc sai đấy :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chắc vào xem nào chắc đúng không vậy ? Cần lắm đấy