r67r83 Mn hộ e với ạ. e không hiểu rút dòng thứ 2 như thế nào để ra kết quả cuối cùng ạ r48
thuhien2012001 Thần tượng văn học hạng III Thành viên 24 Tháng sáu 2017 133 167 84 Hà Giang 13 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn hộ e với ạ. e không hiểu rút dòng thứ 2 như thế nào để ra kết quả cuối cùng ạ Reactions: Lanh_Chanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn hộ e với ạ. e không hiểu rút dòng thứ 2 như thế nào để ra kết quả cuối cùng ạ
Lanh_Chanh Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng chín 2017 794 1,416 189 Nam Định National Economics University 13 Tháng ba 2018 #2 thuhien2012001 said: View attachment 46177 Mn hộ e với ạ. e không hiểu rút dòng thứ 2 như thế nào để ra kết quả cuối cùng ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk ko hiểu ý bn lém,,hì,, Từ dòng 2 xuống dòng 3 phải ko nhỉ,, Reactions: LươngSơnBạc.
thuhien2012001 said: View attachment 46177 Mn hộ e với ạ. e không hiểu rút dòng thứ 2 như thế nào để ra kết quả cuối cùng ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk ko hiểu ý bn lém,,hì,, Từ dòng 2 xuống dòng 3 phải ko nhỉ,,
Lanh_Chanh Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng chín 2017 794 1,416 189 Nam Định National Economics University 13 Tháng ba 2018 #3 Từ 1 xuống 2 thì đạo hàm hàm lượng giác là ok nhỉ,, (sinx + cosx)' = (sinx)' + (cosx)' = cosx + (-sinx) = cosx-sinx (sinx - cosx)' = cos x + sinx,, Từ 2 xuống 3 phá ngoặc là ok,,,, Reactions: thuhien2012001 and LươngSơnBạc.
Từ 1 xuống 2 thì đạo hàm hàm lượng giác là ok nhỉ,, (sinx + cosx)' = (sinx)' + (cosx)' = cosx + (-sinx) = cosx-sinx (sinx - cosx)' = cos x + sinx,, Từ 2 xuống 3 phá ngoặc là ok,,,,