đạo hàm lạ

B

binhbk_247

đề như thế này thì có lẽ mình phải đi bổ sung notron nhận dạng dữ liệu
đề thế này phải ko : tìm đạo hàm
[TEX](x^x)'[/TEX]
Xét [TEX]y=x^x[/TEX]
Lấy ln 2 vế ta được
[TEX]lny = xlnx[/TEX]
Đạo hàm 2 vế ta được
[TEX]\frac{y'}{y} = lnx + 1[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow y'=y(lnx+1)[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow y'=x^x(lnx+1)[/TEX]
 
B

binhbk_247

nhưng tớ chưa hoc mà
nếu bạn đó biết thì sao không giúp luôn di mà noi như thế
Bạn này nói đúng đấy. Bạn ko biết mới đưa bài lên đây. Các bạn giúp được thì giúp còn ko giúp thì thôi, đừng nên có những bài viết theo kiểu "ta đây" như thế. Không phải ai cũng tài giỏi như nhau cả. Có những cái là dễ đối với mình nhưng lại khó đối với người khác. Diễn đàn là nơi giúp đỡ nhau học tập chứ ko phải là nơi để các bạn khoe khoang tài năng đâu
 
L

lethaihoang

ok

Bạn này nói đúng đấy. Bạn ko biết mới đưa bài lên đây. Các bạn giúp được thì giúp còn ko giúp thì thôi, đừng nên có những bài viết theo kiểu "ta đây" như thế. Không phải ai cũng tài giỏi như nhau cả. Có những cái là dễ đối với mình nhưng lại khó đối với người khác. Diễn đàn là nơi giúp đỡ nhau học tập chứ ko phải là nơi để các bạn khoe khoang tài năng đâu
thì mình có bảo là mình học giỏi đâu
mình chỉ nói ko phải bạn dhg22adsl cố ý nói khinh mà
mà mình ko phải khoe tài năng ở đây
mình vào đây cũng để học hỏi thêm thui
 
Top Bottom