[f(u(x)]'=u'(x).f'[u(x)]. Anh chị giải thích ý nghĩa và cho ví dụ của cái f'[u(x)] được không ạ ?
thegooobs Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng ba 2022 291 188 51 29 Vĩnh Xuân, Trà Ôn, Vĩnh Long Vĩnh Long 1 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath][f(u(x)]'=u'(x).f'[u(x)][/imath]. Anh chị giải thích ý nghĩa và cho ví dụ của cái [imath]f'[u(x)][/imath] được không ạ ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath][f(u(x)]'=u'(x).f'[u(x)][/imath]. Anh chị giải thích ý nghĩa và cho ví dụ của cái [imath]f'[u(x)][/imath] được không ạ ?
Thảo_UwU Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2021 398 333 76 18 Hà Nội 1 Tháng mười hai 2022 #2 Ví dụ: [imath]f'(x^2 - 2x + 3)[/imath] [imath]f'(\dfrac{3x-2}{x^2 - 9})[/imath] [imath]f'(3x - 6)[/imath] [imath]f'(\dfrac{4}{(x-2)^2})[/imath] Chưa hiểu bn hỏi nhé Reactions: thegooobs
Ví dụ: [imath]f'(x^2 - 2x + 3)[/imath] [imath]f'(\dfrac{3x-2}{x^2 - 9})[/imath] [imath]f'(3x - 6)[/imath] [imath]f'(\dfrac{4}{(x-2)^2})[/imath] Chưa hiểu bn hỏi nhé