Ai đạo hàm gium hàm ni cái. y=x^(lnx). rõ rõ giùm nghe
N nhox_a2 22 Tháng mười hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai đạo hàm gium hàm ni cái. y=x^(lnx). rõ rõ giùm nghe
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai đạo hàm gium hàm ni cái. y=x^(lnx). rõ rõ giùm nghe
H hoangtuan_241190 23 Tháng mười hai 2009 #2 nhox_a2 said: Ai đạo hàm gium hàm ni cái. y=x^(lnx). rõ rõ giùm nghe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]lny =ln^2x[/TEX]đạo hàm 2 vế ta có:[TEX]\frac{y'}{y} = \frac{2lnx}{x} \Leftrightarrow y' =\frac{2{x}^{lnx}lnx}{x}[/TEX]
nhox_a2 said: Ai đạo hàm gium hàm ni cái. y=x^(lnx). rõ rõ giùm nghe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]lny =ln^2x[/TEX]đạo hàm 2 vế ta có:[TEX]\frac{y'}{y} = \frac{2lnx}{x} \Leftrightarrow y' =\frac{2{x}^{lnx}lnx}{x}[/TEX]
P pttd 23 Tháng mười hai 2009 #3 nhox_a2 said: Ai đạo hàm gium hàm ni cái. y=x^(lnx). rõ rõ giùm nghe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sử dụng CT đạo hàm của [TEX][x^{u(x)}] = u(x)^'.x^{x^{u(x) - 1}[/TEX] p/s: hình như bạn hoangtuan hiểu nhầm đề bài
nhox_a2 said: Ai đạo hàm gium hàm ni cái. y=x^(lnx). rõ rõ giùm nghe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sử dụng CT đạo hàm của [TEX][x^{u(x)}] = u(x)^'.x^{x^{u(x) - 1}[/TEX] p/s: hình như bạn hoangtuan hiểu nhầm đề bài