đạo hàm của (log cơ số 2 của (2x+1))^2
N ngocnhubkc@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười hai 2018 1 0 1 10 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đạo hàm của (log cơ số 2 của (2x+1))^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đạo hàm của (log cơ số 2 của (2x+1))^2
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 10 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]y'=4.\frac{log_2(2x+1)}{(2x+1).ln2}[/tex]
Trịnh Bá Hiếu Học sinh Thành viên 6 Tháng mười hai 2018 38 28 21 27 Thừa Thiên Huế Đại Học Sư Phạm Huế 11 Tháng mười hai 2018 #3 Phương pháp: Sử dụng công thức đạo hàm: [tex](u^{\alpha })' = \alpha.u'u^{\alpha-1}[/tex] [tex](\log_{a}(u))' = \dfrac{u'}{u.lna}[/tex] Áp dụng vào bài toán ta được : [tex]y' = 4.\dfrac{\log_{2}(2x+1)}{(2x+1)\ln2}[/tex] Last edited: 11 Tháng mười hai 2018 Reactions: hdiemht
Phương pháp: Sử dụng công thức đạo hàm: [tex](u^{\alpha })' = \alpha.u'u^{\alpha-1}[/tex] [tex](\log_{a}(u))' = \dfrac{u'}{u.lna}[/tex] Áp dụng vào bài toán ta được : [tex]y' = 4.\dfrac{\log_{2}(2x+1)}{(2x+1)\ln2}[/tex]