Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
MỌI NGƯỜI LÀM GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI.
F(X)có đạo hàm f(x)'= [tex](x-1)^{2} (x^{2}-2x)[/tex] với mọi x thuộc R. hỏi số thực nào dưới đây nằm trong khoảng đồng biến của g(x)=f([tex]x^{2}[/tex]-2x+2)
A. -2 B.-1 C. 3/2 D.3
F(X)có đạo hàm f(x)'= [tex](x-1)^{2} (x^{2}-2x)[/tex] với mọi x thuộc R. hỏi số thực nào dưới đây nằm trong khoảng đồng biến của g(x)=f([tex]x^{2}[/tex]-2x+2)
A. -2 B.-1 C. 3/2 D.3