đạo hàm đơn giản nhất nè

P

pttd

sin^9(cos(tan9x))

học là tự hành hạ mình xin các thí chủ hãy bỏ bút quy hàng của phật để cho lòng thanh thản hơn :khi (179)::khi (179)::khi (179):
Bài này cứ lấy đạo hàm lần lượt thế này....
[TEX][sin^9(cos(tan9x))]^'=9sin^8(cos(tan9x)).[sin(cos(tan9x))]^'[/TEX]
[TEX]=9sin^8(cos(tan9x)).cos(cos(tan9x)).[cos(tan9x)]^'[/TEX]
[TEX]=9sin^8(cos(tan9x)).cos(cos(tan9x)).(-sin(tan9x)).(tan9x)^'[/TEX]
[TEX]=9sin^8(cos(tan9x)).cos(cos(tan9x)).(-sin(tan9x)).(\frac{9}{cos^2 9x})[/TEX]
....:)>-:);)..........
 
B

bohocditu

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

chú em được đấy gọi là tạm được thui có lam tiep không tui post len nha

học là tự hành hạ mình xin các thí chủ hãy bỏ bút quy hàng của phật để cho lòng thanh thản hơn :khi (179)::khi (179)::khi (179):
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom