Toán 11 Đạo hàm, cứu em dớiii ahuhu

YếnYesss

Học sinh
Thành viên
8 Tháng bảy 2018
37
12
21
Tây Ninh
THPT Trần Đại Nghĩa

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
nếu cái này biểu viết phương trình tiếp tuyến qua x0 thì làm như này
[tex]y=a'x+b'[/tex] là pt tiếp tuyến
=> [tex]a'=f'(x_{0})=3ax_{0}^2+2bx_{0}+c[/tex]
[tex]a'x_{0}+b'=f(x_{0})=y_{0}=>b'=y_{0}+x_{0}(3ax_{0}^2+2bx_{0}+c)[/tex]
=> [tex]y=(3ax_{0}^2+2bx_{0}+c)x+y_{0}-x_{0}(3ax_{0}^2+2bx_{0}+c)[/tex]
 
Top Bottom