P
papy__kut3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a. [TEX]y= 7+ x -x^2, vOi' x0= 1[/TEX]
b. [TEX]y= x^3- 2x +1, vOi' x0= 2[/TEX]
c. [TEX]y= 2x^5 - 2x + 3, vOI' x0= 1[/TEX]
d. [TEX]y= x^5- 4x^3+ 2x- 3\sqrt{x}[/TEX]
e. [TEX]y= \frac{x^4}{4}- \frac{x^3}{3}+\frac{x^2}{2}- x+a^3[/TEX]
f. [TEX]y= \frac{1}{4}- \frac{1}{3}x+ x^2 - 0,5x^4[/TEX]
g. [TEX]y= \frac{ax + b}{a+ b}[/TEX]
(vOI' a vA` b lA` hAng` sO')
b. [TEX]y= x^3- 2x +1, vOi' x0= 2[/TEX]
c. [TEX]y= 2x^5 - 2x + 3, vOI' x0= 1[/TEX]
d. [TEX]y= x^5- 4x^3+ 2x- 3\sqrt{x}[/TEX]
e. [TEX]y= \frac{x^4}{4}- \frac{x^3}{3}+\frac{x^2}{2}- x+a^3[/TEX]
f. [TEX]y= \frac{1}{4}- \frac{1}{3}x+ x^2 - 0,5x^4[/TEX]
g. [TEX]y= \frac{ax + b}{a+ b}[/TEX]
(vOI' a vA` b lA` hAng` sO')