giải giúp mình câu này với @Mộc Nhãn
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 20 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 8 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình câu này với @Mộc Nhãn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình câu này với @Mộc Nhãn
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 8 Tháng tư 2021 #2 [tex]y'=\dfrac{cosx(1+cosx)+sinx.sinx}{(1+cosx)^2}=\dfrac{cosx+cos^2x+sin^2x}{(1+cosx)^2}=\dfrac{1+cosx}{(1+cosx)^2}=...[/tex] Reactions: Yorn SWAT, 7 1 2 5, minhhoang_vip and 1 other person
[tex]y'=\dfrac{cosx(1+cosx)+sinx.sinx}{(1+cosx)^2}=\dfrac{cosx+cos^2x+sin^2x}{(1+cosx)^2}=\dfrac{1+cosx}{(1+cosx)^2}=...[/tex]