Toán 12 Đạo hàm của hs logarit

Lê Thị Hàn

Học sinh
Thành viên
10 Tháng năm 2018
105
13
36
23
Thái Nguyên
THPT Chuyên Thái Nguyên

Attachments

  • received_2799724750080418.jpeg
    received_2799724750080418.jpeg
    53.4 KB · Đọc: 48

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
26
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
[tex]y'=-\frac{1}{4}.(1-x^2)'.(1-x^2)^{-\frac{5}{4}}=-\frac{1}{4}.(-2x).(1-x^2)^{-\frac{5}{4}}=\frac{1}{2}x.(1-x^2)^{-\frac{5}{4}}[/tex]
nên đáp án D là đúng rồi
 
Top Bottom