Cho f(x)= \frac{x²}{1-x} . tìm f ³⁰ (x)
minmunpt Học sinh mới Thành viên 26 Tháng năm 2018 1 0 1 25 Phú Thọ Thanh Thủy 26 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x)= [tex]\frac{x²}{1-x}[/tex] . tìm f ³⁰ (x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x)= [tex]\frac{x²}{1-x}[/tex] . tìm f ³⁰ (x)
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 26 Tháng năm 2018 #2 Đây e nhé ^^ Reactions: Phaly and Hồng Nhật