Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải thích, dẫn chứng đi bạnĐoán này : đáp án C
vị trí ban đầu ạsau 1 chu kì thì vật đó sẽ về vị trí nào ???
về trạng thái ban đầusau 1 chu kì thì vật đó sẽ về vị trí nào ???
Ta có: [tex]t_2=t_1+kT[/tex] tức là tại thời điểm [tex]t_1[/tex] sau đó cộng thêm kT tức là số nguyên lần chu kỳ => vị trí [tex]x_2=x_1[/tex]
vị trí ban đầu KHÁC trạng thái ban đầuvị trí ban đầu ạ
a ấy hỏi vị trí nào mà bạnvị trí ban đầu KHÁC trạng thái ban đầu
ừ, K2pi, là nó quay k vòng, lại về vị trí ban đầua ấy hỏi vị trí nào mà bạn
sau 1 chu kì thì vật đó sẽ về vị trí nào ???
đó ) thế có j phải hỏi nữa x1 sẽ trùng vs x2 => C
e cảm ơn, e hiểu rồi ạ ^^Ta có: [tex]t_2=t_1+kT[/tex] tức là tại thời điểm [tex]t_1[/tex] sau đó cộng thêm kT tức là số nguyên lần chu kỳ => vị trí [tex]x_2=x_1[/tex]